Hội nghị đảng viên Đảng bộ Sở Công Thương năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Chiều ngày 12/1/2021, Đảng ủy Sở Công thương tổ chức Hội nghị Đảng viên Đảng bộ Sở Công thương năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Tại Hội nghị được vinh dự tiếp đón đồng chí Lý Bình Cang - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Châu Nguyễn Đăng Trung - Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đến dự và có ý kiến chỉ đạo tại hội nghị; tham gia hội nghị Đảng bộ Sở có đồng chí Võ Văn Chiêu - Bí thư Đảng ủy, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể các đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công thương.

Đồng chí Lý Bình Cang – Bí thư Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có ý kiến biểu dương và chỉ đạo tại Hội nghị

Trong năm 2020, Đảng bộ Sở Công thương thường xuyên bám sát nghị quyết của cấp ủy cấp trên, chương trình công tác của UBND tỉnh và Bộ Công thương; kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn; chỉ đạo cán bộ đảng viên làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo sở và UBND tỉnh, tăng cường công tác quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành đạt kế hoạch chương trình công tác của ngành trong năm 2020.

Tình hình tư tưởng chính trị đảng viên, quần chúng trong toàn Đảng bộ Sở Công thương ổn định, an tâm công tác, tin tưởng vào những chủ trương, chính sách, sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế cơ quan, phòng, chống dịch Covid-19 và tập trung triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng ủy Sở và Ban Giám đốc Sở giao.

Tại hội nghị, các đảng viên đã thảo luận, đánh giá cao các nhiệm vụ Đảng bộ đã đạt được trong năm 2020 và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lý Bình Cang đã biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của cấp ủy và cá nhân đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2020, đồng thời chỉ đạo Đảng ủy Sở Công thương trong năm 2021 tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng phổ biến, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, tích cực triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đảng năm 2021 nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ Sở Công thương.

Nhằm ghi nhận những nổ lực, phấn đấu quyết tâm hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ được giao của tập thể  chi bộ, đảng viên Sở Công Thương, tại Hội nghị đã trao tặng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho 01 chi bộ và 10 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

Đồng chí Lý Bình Cang – Bí thư Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Giấy khen cho đại diện tập thể và cá nhân

Trên cơ sở định hướng chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Đảng ủy Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nghị quyết của Đảng bộ Sở Công Thương; Đảng ủy Sở đề ra nhiệm vụ, giải pháp về công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng các tổ chức đoàn thể nhằm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đã được giao trong năm 2021./.

Thương - TTKC