ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024 TẠI CHI ĐOÀN SỞ CÔNG THƯƠNG

Thực hiện Kế hoạch số 52-KH/ĐTN ngày 31/01/2024 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng về việc kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2024.

Sáng ngày 28/02/2024, Đoàn Kiểm tra đã tổ chức làm việc với Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng, gồm có đ/c Phạm Trương Trúc Phương; UV.BTV Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Phó đoàn, đ/c Trần Quốc Trọng, Bí thư Chi đoàn Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng, Phó Trưởng nhóm Nguyễn Văn Trỗi, thành viên. Về phía Sở Công Thương có đ/c Hứa Trường Sơn, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương tiếp và làm việc với Đoàn.

Tại buổi làm việc, Đoàn Kiểm tra đã thực hiện việc kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và Phong trào thanh niên tại Chi đoàn Sở Công Thương gồm: Xây dựng Chương trình, Kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024; cụ thể hóa việc học tập và làm theo Bác, chuyên đề năm 2024 “Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc và con người Sóc Trăng, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển”; công tác chuẩn bị hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2024. Qua đó, Đoàn Kiểm tra đã đánh giá ưu điểm, hạn chế, yêu cầu làm rõ một số nội dung tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, chỉ đạo hoàn thiện chương trình, kế hoạch bám sát thực tiễn gắn với nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Nhân dịp này, Đảng ủy Sở Công Thương trao đổi với Đoàn Kiểm tra về công tác chỉ đạo, điều hành đối với Chi đoàn Sở Công Thương về các hoạt động phong trào, công tác tổ chức Đoàn, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Văn Thương - Chi Đoàn Sở Công Thương