Chi đoàn Sở Công Thương triển khai thực hiện các phần việc thanh niên năm 2020

Nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm và phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên trong việc xây dựng môi trường nơi công sở xanh, sạch, đẹp thông qua các hoạt động, phong trào thanh niên, Chi đoàn Sở Công Thương triển khai thực hiện 02 phần việc thanh niên năm 2020 với các nội dung như sau:

- Phần việc thứ nhất: Thu gom giấy vụn (đã sử dụng), hồ sơ cũ (hết thời gian lưu trữ theo quy định) tại cơ quan.

- Phần việc thứ hai: Dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên cơ quan; chăm sóc “Vườn hoa thanh niên”.

Một số hình ảnh:

Từ đầu năm đến nay, với định kỳ tổ chức thực hiện hàng tháng, các phần việc thanh niên của Chi đoàn Sở Công Thương đã góp phần tích cực trong xây dựng “Văn Phòng xanh” và “Công sở xanh - sạch - đẹp”. Trong thời gian tới, chi đoàn sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các phần việc thanh niên để ngày càng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, tạo không gian làm việc xanh, sạch đẹp, thoáng mát, thúc đẩy cán bộ, đoàn viên thanh niên làm việc hiệu quả, chất lượng./.

Chi đoàn Sở Công Thương