Họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và chỉ đạo sâu sát của Công đoàn Viên chức tỉnh, ngày 08/3/2019 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã tổ chức Họp mặt nữ công chức, viên chức và người lao động tại phòng họp của cơ quan.

Buổi Họp mặt nhằm mục đích ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tăng cường giáo dục truyền thống tốt đẹp phụ nữ Việt Nam trong lịch sử đấu tranh của các dân tộc và những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, phát huy năng lực, sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương và cả nước; ngoài ra cũng nhằm nâng cao nhận thức của công chức, viên chức, người lao động về ý nghĩa, chủ đề của ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Qua buổi Họp mặt, giúp các chị em có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao vị thế của nữ CC-VC trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trần Hiền