Chuẩn bị chu đáo mọi mặt để lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng diễn ra thành công tốt đẹp
Chiều ngày 04/3, Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng gồm các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Tiểu ban nội dung phục vụ lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng.
Báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Lý Rotha - Phó trưởng Ban Thường trực Tuyên giáo Tỉnh ủy cho biết, đến thời điểm hiện tại, Tiểu ban nội dung đã có kế hoạch, phân công cụ thể công việc của các thành viên; chuẩn bị các nội dung chính cho lễ 30 năm thành lập tỉnh Sóc Trăng; công bố các quyết định khen thưởng cấp nhà nước, quyết định thành phố Sóc Trăng là đô thị loại II... Tiểu ban nội dung cũng chuẩn bị cụ thể đề cương phim tài liệu: “Sóc Trăng - 30 năm đổi mới, hội nhập và phát triển” với thời lượng 30 phút do Đài PTTH Sóc Trăng thực hiện; chương trình nghệ thuật chủ đề “Sóc Trăng - Rạng rỡ sắc hoa” do Trung tâm Văn hóa tỉnh Sóc Trăng thực hiện với hình thức sân khấu hóa, thời lượng 30 phút.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Q.K

Đồng thời, Tiểu ban nội dung cũng đang chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện các hoạt động tuyên truyền, truyền thông, họp báo... Ngoài ra, còn tổ chức đêm văn nghệ chào mừng lễ 30 năm thành lập tỉnh; kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Triển lãm ảnh nghệ thuật, triển lãm ảnh “Thành phố Sóc Trăng xưa và nay”, tuần lễ ẩm thực…

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận về địa điểm tổ chức lễ (địa điểm dự phòng nếu thời tiết bất lợi), quy mô và khách mời dự buổi lễ. Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng đã cho ý kiến cụ thể từng phần, từng nội dung cụ thể, chương trình tổng thể của lễ 30 năm thành lập tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, trên cơ sở những ý kiến chỉ đạo cụ thể của tập thể Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn yêu cầu Tiểu ban nội dung, các thành viên phải chuẩn bị chu đáo mọi mặt, hoàn thành tốt công việc được phân công trong thời gian sớm nhất; tập trung với cường độ cao nhất để lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng diễn ra thành công tốt đẹp.

QUỐC KIÊN

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.