Họp triển khai lễ phát động Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2021
             Sáng ngày 23/4, tại phòng họp UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) triển khai các kế hoạch nhằm hưởng ứng lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ tỉnh Sóc Trăng năm 2021.

Theo đó, buổi lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ sẽ diễn ra vào ngày 10-5-2021 tại sân Ban Quản lý cảng cá Trần Đề, thị trấn Trần Đề (Trần Đề), số đại biểu tham dự từ 300 - 500 người; trong đó, đại biểu tỉnh 55 người, còn lại là đại biểu được mời từ các huyện, thị xã, thành phố cùng đại diện doanh nghiệp, công nhân và số lượng xe tham gia diễu hành, cổ động là 11 xe. Đồng thời, đoàn xe diễu hành sẽ khởi hành vào lúc 13 giờ 30 phút, điểm xuất phát là Trung tâm Văn hóa tỉnh, xe sẽ chạy trên một số tuyến đường lớn tại trung tâm TP. Sóc Trăng, sau đó sẽ đi theo đường Tỉnh lộ 934 chạy thẳng đi Trần Đề nơi diễn ra buổi lễ.

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: THÚY LIỄU

Đại biểu đóng góp ý kiến trọng tâm như: Xem lại số đại biểu tham dự khoảng 300 người; công tác diễu hành phải theo đúng kế hoạch nêu; việc trang trí xe tuyên truyền phải sinh động, đúng chủ đề, trọng tâm; tăng số lượng xe cổ động; quan tâm đặc biệt đến công tác phòng chống dịch Covid-19…

Thay mặt Thường trực BCĐ Tháng hành động về ATVSLĐ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tiếp thu ý kiến của đại biểu góp ý và mời số lượng đại biểu tham gia khoảng 300 người và đơn vị sẽ phối hợp các sở, ban ngành liên quan và UBND huyện Trần Đề thực hiện buổi lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ đúng kế hoạch và thời gian đã nêu cùng với đó có sự phân công nhiệm vụ công việc cho từng đơn vị cụ thể để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

THÚY LIỄU

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.