THĂM HỎI, CHÚC TẾT CÁN BỘ HƯU TRÍ NGÀNH CÔNG THƯƠNG NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN NĂM 2022

Trong các ngày từ ngày 21/01/2022 đến ngày 29/01/2022, Sở Công Thương Sóc Trăng đã tổ chức 3 Đoàn công tác, do các Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, đến thăm hỏi, chúc Tết các Cán bộ hưu trí là Nguyên Lãnh đạo Sở Công Thương qua các thời kỳ.

Đến tư gia của các Cán bộ hưu trí, các Trưởng đoàn đã thay mặt cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, tỏ lòng biết ơn đến các Cán bộ hưu trí và gia đình, đã có nhiều đóng góp cho quá trình hình thành và phát triển của ngành Công Thương trong nhiều năm qua, đã ghi dấu ấn nhất định, góp phần vào sự lớn mạnh của lĩnh vực công nghiệp, thương mại.

Cũng nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương trân trọng gửi tặng gia đình các đồng chí Cán bộ hưu trí 01 phần quà Tết và kính chúc Gia đình một năm mới An yên, Mạnh khỏe, Sung túc và Hạnh phúc; đồng thời, luôn là tấm gương mẫu mực về thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng với Chính quyền phát triển kinh tế - xã hội địa phương nơi cư trú.

Phó Giám đốc Sở Lê Thành Thanh thăm hỏi, tặng quà ông Lưu Khánh Vân, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Giám đốc Sở Công nghiệp Sóc Trăng

Phó Giám đốc Sở Lê Thành Thanh thăm hỏi, tặng quà ông Nguyễn Như Thủy, nguyên Phó Giám đốc Sở Thương mại – Du lịch Sóc Trăng

Phó Giám đốc Sở Lê Thành Thanh thăm hỏi, tặng quà ông Trương Văn Tám, nguyên Phó Giám đốc Sở Công Thương Sóc Trăng

Thăm hỏi, chúc Tết Cán bộ lãnh đạo hưu trí là hoạt động thường niên của Sở Công Thương Sóc Trăng, nhằm thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở đối với các thế hệ đàn anh của ngành Công Thương Sóc Trăng./.

Phương Lê