Bộ trưởng Bộ Công Thương chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho ngành Công Thương Sóc Trăng
          Chiều ngày 20/3/2019, ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương, đã đến làm việc với tỉnh Sóc Trăng.

Đi cùng với Bộ trưởng có Lãnh đạo Cục Công Thương địa phương, Cục Công nghiệp, Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Cục Kỹ thuật và An toàn môi trường công nghiệp, Cục Xuất nhập khẩu, Cục Xúc tiến thương mại, Vụ Kế hoạch, Vụ Thị trường trong nước, Vụ thị trường Châu Á - Châu Phi và Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Đồng chí Phan Văn Sáu, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì tiếp Đoàn. Cùng dự và tiếp Đoàn công tác Bộ còn có các ông Lâm Văn Mẫn, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Trần Văn Chuyện, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Thành Trí, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng Lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban quản lý các khu công nghiệp, Ban quản lý Dự án Trung tâm nhiệt điện Long Phú, Điện lực tỉnh Sóc Trăng.

Tại Buổi làm việc, ông Trần văn Chuyện, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin đến Bộ trưởng về tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 và 3 tháng đầu năm 2019 của tỉnh Sóc Trăng, trong đó nhấn mạnh kết quả hoạt động ngành Công Thương, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh để phát triển các ngành, nghề công nghiệp và sản phẩm thương mại đặc thù của tỉnh.

Cũng trong Buổi làm việc, Bộ trưởng đã chỉ đạo Lãnh đạo các Cục, Vụ tham mưu, hỗ trợ địa phương tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc.

Thay mặt địa phương, Bí thư Phan Văn Sáu gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ trưởng và Lãnh đạo Cục, Vụ, đồng thời mong rằng Bộ trưởng sẽ tiếp tục quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ ngành Công Thương Sóc Trăng trong thời gian tới./.

Phương Lê