Hội nghị Công chức khối Văn phòng Sở Công Thương năm 2019
           Thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của Sở Công Thương, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 22/01/2019, Sở Công Thương phối hợp cùng Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị công chức khối Văn phòng Sở năm 2019 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2019.

Tham dự Hội nghị gồm có Ban Giám đốc, cùng toàn thể công chức và người lao động Sở Công Thương. Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị gồm đại diện Đảng ủy, đại diện Ban Giám đốc và đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ sở Sở Công Thương.

Tại Hội nghị, ông Lê Thành Thanh, Phó Giám đốc Sở trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của khối Văn phòng Sở; đồng thời Hội nghị đã thông qua báo cáo công khai tài chính - chi thu nhập tăng thêm - chi quỹ phúc lợi năm 2018, dự toán kinh phí năm 2019 và phương án tiết kiệm chi năm 2019; thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý và sử dụng tài sản công năm 2019.

Hội nghị đã nghe ông Trần Thanh Hiền - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và chương trình công tác của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019.

Tham gia ý kiến tại Hội nghị, đa số các đại biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các báo cáo đã được trình bày. Trong đó, có nhiều ý kiến đóng góp xoay quanh dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 và bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của công chức, người lao động khối Văn phòng Sở.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Võ Văn Chiêu - Giám đốc Sở Công Thương đã giải đáp ý kiến của Hội nghị. Bên cạnh việc tuyên dương những tiến bộ đã đạt được trong năm 2018, ông cũng nêu lên những hạn chế, tồn tại cần phải được khắc phục trong năm 2019.

Hội nghị cũng được nghe ông Lê Thành Thanh - Phó Giám đốc Sở phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2019 giữa Giám đốc Sở và Công đoàn Sở Công Thương và được nghe bà Châu Thúy Diễm - Chánh Văn phòng Sở công bố các Quyết định khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác năm 2018.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể công chức, người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019 như Nghị quyết đã thông qua./.

Minh Luân