Lượt xem: 567
Xúc tiến thương mại tại huyện Cù Lao Dung

         Cù Lao Dung là một huyện thuộc tỉnh Sóc Trăng, là dãy đất nằm giữa dòng sông Hậu, cuối nguồn Cửu Long đổ ra biển Đông, nằm trong vùng kinh tế biển của tỉnh Sóc Trăng. Từ Cù Lao Dung, có thể giao thương thuận tiện với các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long qua hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ.

         Để phát triển hoạt động xúc tiến thương mại tại địa phương, Sở Công Thương và Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung đã chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Xúc tiến thương mại Phương Anh Kiên Giang tổ chức “Hội chợ thương mại tổng hợp năm 2021” từ ngày 10 tháng 4 năm 2021 đến ngày 16 tháng 4 năm 2021.

         Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, Công ty TNHH MTV Xúc tiến thương mại Phương Anh Kiên Giang đã lập Phương án và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trước và trong thời gian diễn ra hội chợ theo yêu cầu của Sở Công Thương. Công ty đã bố trí nhân viên trực nhằm đo thân nhiệt, phát khẩu trang, xịt khử khuẩn tay cho khách tham quan, mua sắm.

Cổng vào Hội chợ

         Tham gia hội chợ có hơn 80 gian hàng của các doanh nghiệp, tiểu thương trong và ngoài tỉnh với các nhóm sản phẩm được trưng bày như: giống cây trồng, quần áo may sẵn, mỹ phẩm, giày dép, đồ gia dụng,…

Một số sản phẩm trưng bày tại hội chợ

 

         Thực hiện chức năng quản lý nhà nước về hoạt động xúc tiến thương mại, Sở Công Thương đã kiểm tra công tác chuẩn bị trước khi khai mạc hội chợ nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa, an toàn cho người dân khi đến tham quan, mua sắm.
Ngọc Lệ - Phòng QLTM
Thông báo


Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 245
  • Trong tuần: 1 600
  • Tất cả: 554945
  Bản quyền thuộc về "Sở Công thương tỉnh Sóc Trăng"
  Địa chỉ: số 14 Châu Văn Tiếp, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng
  Điện thoại: (0299) 3822520 - Fax: (0299) 3826 430 - Email: soct@soctrang.gov.vn
  @ Ghi rõ nguồn "Sở Công thương tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.